CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Câu 1: Phí đăng ký sử dụng dịch vụ RingTunes là bao nhiêu?

Trả lời: Phí sử dụng dịch vụ RingTunes là

9000đ/tháng đối với thuê bao đăng ký sử dụng gói tháng.

3000đ/tuần đối với thuê bao đăng ký sử dụng gói tuần.

1000đ/ngày đối với thuê bao đăng ký sử dụng gói ngày.


Câu 2: Việc trừ cước thuê bao sẽ được tính như thế nào?

Trả lời: Ngay sau khi bạn đăng ký dịch vụ RingTunes thành công, hệ thống sẽ trừ cước thuê bao tháng (30 ngày). Sau 30 ngày hệ thống sẽ tự động gia hạn dịch vụ.


Câu 3: Tôi là thuê bao trả trước của VinaPhone, đã đăng ký sử dụng dịch vụ RingTunes và đã bị trừ cước thuê bao vào đầu tháng, tuy nhiên đến cuối tháng, thuê bao của tôi bị khóa 1 chiều, vậy tôi có tiếp tục được sử dụng dịch vụ không?

Trả lời: Dịch vụ RingTunes tính cước trên cơ sở tròn tháng 30 ngày. Nếu trong 30 ngày hiệu lực dịch vụ, thuê bao của bạn bị khóa 1 chiều (chiều gọi đi) thì các thuê bao gọi đến số thuê bao của bạn vẫn nghe được bản nhạc chờ bạn đã cài đặt.


Câu 4: Nếu đến ngày gia hạn dịch vụ, thuê bao của tôi bị khóa 1 chiều, hệ thống có hủy dịch vụ của tôi không?

Trả lời: Đến ngày gia hạn dịch vụ, nếu thuê bao của bạn không đủ tiền để gia hạn dịch vụ, hệ thống vẫn cho phép bạn sử dụng dịch vụ RingTunes trong thời hạn 15 ngày. Đến hết ngày thứ 15 nếu bạn không đủ tiền để gia hạn dịch vụ, hệ thống sẽ hủy dịch vụ của bạn.


Câu 5: Đến ngày gia hạn dịch vụ, tôi bị khóa 1 chiều, hệ thống vẫn cho phép tôi sử dụng dịch vụ RingTunes thêm tối đa 15 ngày nữa, vậy khi tôi nạp tiền vào tài khoản, tôi có bị trừ cước thuê bao dịch vụ cho những ngày đó không?

Trả lời: Thời điểm gia hạn được tính từ lúc trừ được cước thuê bao thành công (bạn vẫn được giữ nguyên hồ sơ của mình gồm: các bài hát trong bộ sưu tập, các chế độ cài đặt…).


Câu 6: Tôi sẽ phải mất phí bao nhiêu cho mỗi tin nhắn tới tổng đài 9194?

Trả lời: Với mỗi tin nhắn tới 9194, bạn sẽ bị tính phí 290đ/tin (đã bao gồm VAT).


Câu 7: Khi tôi tạm dừng dịch vụ (soạn OFF) gửi 9194, tôi có bị tính cước thuê bao nữa không?

Trả lời: Khi bạn tạm dừng dịch vụ, hệ thống sẽ chuyển đổi sang chế độ chuông chuẩn, nhưng bạn vẫn bị tính cước thuê bao.


Câu 8: Giá cước của mỗi bài hát là bao nhiêu?

Trả lời: Giá của các bài hát dao động từ 2.000đ/bài đến 5.000đ/ bài.


Câu 9: Thời hạn sử dụng của mỗi bài hát là bao nhiêu lâu?

Trả lời:Mỗi bài hát có thời gian sử dụng là 30 ngày.


Câu 10: Nếu tôi thấy thích bài hát nhạc chuông chờ của người khác, làm thế nào để tôi có nó?

Trả lời: Bạn chỉ cần gọi điện tới thuê bao có bản nhạc chuông chờ bạn yêu thích, trong khi nghe nhạc chuông chờ bấm tổ hợp phím 1* là sẽ copy được bản nhạc chờ đó.


Câu 11: Tôi có thể mua tối đa bao nhiêu bài hát trong bộ sưu tập của mình ?

Trả lời: Hệ thống RingTunes cho phép bạn lưu trữ tối đa 150 bài hát trong bộ sưu tập cá nhân


Câu 12: Nếu tôi đã cài đặt bài hát cho một số điện thoại nhưng số điện thoại đó lại ở trong một nhóm thuê bao khác, điều gì sẽ xảy ra?

Trả lời: Một số điện thoại chỉ có thể được cài đặt 1 chế độ phát nhạc duy nhất. Do đó, nếu bạn đã cài đặt chế độ cho số điện thoại đó, bạn muốn thay đổi cài đặt sang nhóm khác, bạn phải xóa số điện thoại đó đi. Có 4 cách để xóa số điện thoại khỏi nhóm:

Qua SMS soạn: Xoasdt_tennhom_sodienthoai

Qua website: Truy cập http://ringtunes.vinaphone.com.vn

Qua IVR: Gọi 9194 và làm theo hướng dẫn


Câu 13: Tôi có thể cài đặt phát nhạc chờ cho tối đa bao nhiêu nhóm?

Trả lời: Hệ thống RingTunes cho phép bạn cài đặt phát nhạc chờ cho tối đa 13 nhóm. Danh sách tên các nhóm đã cố định sẵn trên hệ thống gồm: Giadinh, banbe, dongnghiep, nhom1, nhom2, nhom3, nhom4, nhom5, nhom6, nhom7, nhom8, nhom9, nhom10.


Câu 14: Tôi có thể cài đặt tối đa bao nhiêu số điện thoại trong 1 nhóm?

Trả lời: Hệ thống RingTunes cho phép bạn cài đặt tối đa 19 số điện thoại cho 1 nhóm.


Câu 15: Tôi muốn cài đặt phát lời chào trước nhạc chuông chờ của mình nhưng không biết thời lượng tối đa cho phép là bao nhiêu?

Trả lời: Dịch vụ RingTunes của VinaPhone cho phép thuê bao có thể cài đặt phát lời chào trước nhạc chuông chờ, Bạn có thể thu âm lời chào với thời lượng tối đa 20 giây.